Trong thời gian gần đây, các gia đình có nhu cầu cho con em đi du học và làm việc tại Nhật Bản ngày càng cao dẫn đến việc số lượng các công ty tư vấn du học Nhật Bản bùng nổ gia tăng tại Việt Nam. Các bạn trẻ có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một trung tâm tư vấn phù hợp trên các trang mạng, và ở đâu cũng thấy đăng tuyển du học đến mức việc du học dường như đã trở nên hết sức đơn giản. Tuy nhiên, nếu đến với ITM, các bạn sẽ thấy việc đi du học lại hoàn toàn khác biệt.

Chúng tôi không vẽ cho các bạn một bức tranh màu hồng, mà sẽ nói với các bạn: “Đời sống du học sinh tại Nhật không phải dễ dàng, nên cân nhắc cho thật kỹ”. Một bức tranh tả thực toàn cảnh về những gì các bạn sẽ gặp và phải đối mặt trong thời gian du học, những cái các bạn thật sự nhận được và sẽ không được nếu không có cố gắng sẽ được chúng tôi đưa ra cho các bạn cân nhắc. Từ đó, chúng tôi sẽ giúp các bạn chuẩn bị hành trang không chỉ về tiếng Nhật mà còn về văn hóa Nhật Bản, kỹ năng sống phù hợp, sức chịu đựng để các bạn có thể sẵn sàng cả về tâm lý cũng như tự tin về năng lực, và đặc biệt chúng tôi muốn các bạn sang đó phải học được, phải làm việc được và phải có tương lai. Có thể với các bạn, việc chuẩn bị đi du học ở ITM thật khó khăn và gian nan hơn những nơi khác, nhưng chúng tôi tin là bố mẹ các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao các bạn cho chúng tôi.

Với mô hình đào tạo tập trung tại cơ sở đào tạo 2, các bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật trong vòng 6 tháng, được rèn luyện toàn bộ các kỹ năng cần thiết cho đời sống sinh hoạt tại Nhật và được trang bị sẵn kiến thức cơ bản về văn hóa Nhật Bản. Chúng tôi hiện tại chỉ nhận làm đại diện cho 2 trường uy tín tại Nhật Bản là trường Nhật ngữ Yohan Waseda và trường Cao Đẳng công nghệ ô tô Nakanihon. Trong thời gian đào tạo tại Việt Nam, các bạn sẽ được chính giáo viên của các trường các bạn sang học dạy tiếng Nhật và định hướng cho các bạn về đời sống sinh hoạt tại Nhật Bản. Ngoài ra, chúng tôi mỗi năm đều cử nhân viên sang công tác dài hạn tại trường để có thể hỗ trợ các bạn luôn và ngay trong những trường hợp cần thiết. Thêm vào đó, với mạng lưới dày đặc nhân viên đại diện của ITM tại Nhật Bản trải dài trên khắp 26 tỉnh thành, chúng tôi tin các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không lo bị hụt hẫng trong những tình huống gặp khó khăn.


Chúng tôi luôn có những chính sách khuyến khích tối ưu cho các bạn có quá trình cố gắng trong học tập và rèn luyện tiếng Nhật. Đối với những học viên đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học tiếng Nhật hoặc có chứng chỉ N3 trở lên, chúng tôi miễn phí dịch vụ. Đối với những học viên hoàn thành xuất sắc khóa học và qua được kỳ phỏng vấn của nhà trường, các bạn sẽ được hỗ trợ 3 tháng chi phí đào tạo trước khi đi, và sẽ được xét duyệt chỉ phải nộp trước 2/3 của tổng chi phí phải nộp cho năm học đầu tiên, chưa kể khả năng được duyệt học bổng là rất cao. Sau khi các bạn đã có trình độ tiếng Nhật tương đối, cộng với sự hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên của chúng tôi tại Nhật, tìm kiếm việc làm thêm đối với các bạn không còn là việc khó khăn nữa.

TUYỂN SINH DU HỌC SINH NHẬP CẢNH THÁNG 1/2017 VÀ 4/2017

1. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp Phổ thông trung học, Sinh viên, và những người có mong muốn du học Nhật Bản có tuổi đời từ 18-26 tuổi (sinh năm 1990-1998).

2. Chi phí du học: từ 160 – 190 triệu.

3. Địa điểm: những vùng Tokyo, Nagoya, Fukuoka, Osaka và các vùng khác tại các trường học uy tín: FLA, URAWA, WASEDA, YMCA…

4. Hạn cuối nộp hồ sơ: chậm nhất 01-09-2016
Những học viên có dự định đăng ký du học đợt 04-2017 cũng có thể đăng ký không giới hạn thời gian.

5. Những ưu đãi:

– MIỄN PHÍ học phí tiếng Nhật tại Việt Nam cho 5 người đăng ký gói du học đầu tiên.
– TẶNG VÉ MÁY BAY khứ hồi (chiều đi và 1 chiều về dịp Tết nguyên đán cho học sinh về thăm gia đình) cho tất cả học viên có chứng chỉ N2 trở lên. 🙂
– GIẢM 50% giá máy bay cho những học viên có chứng chỉ N3.
– Gia hạn visa lên đến 2 NĂM 3 THÁNG (theo luật mới).
– Đặc biệt đợt tuyển du học sinh kỳ tháng 1 năm 2017, ITM độc quyền tuyển sinh trường WASEDA SENMON GAKKOU tại Shinjuku, Tokyo.
– HỌC BỔNG 20-25 triệu cho tất cả học viên có trình độ N2 trở lên.
– Nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

6 . Quyền lợi của du học sinh

– Tư vấn miễn phí
– Hỗ trợ tìm kiếm VIỆC LÀM THÊM tuân thủ quy đinh của cục Nhập cảnh cho du học sinh với thu nhập bình quân từ 10-15 man/tháng (chuỗi nhà hàng 24/24 trên toàn nước Nhật, trang web tuyển dụng việc làm thêm cho du học sinh Việt Nam “JAPAN BUỔI SÁNG” do thành viên HĐQT ITM làm admin…)
– ITM JAPAN hỗ trợ tìm và bảo lãnh hợp đồng thuê nhà cho du học sinh tại Nhật.
– Miễn phí chuyển đổi, gia hạn các loại Visa theo yêu cầu.
– Hỗ trợ tư vấn, giới thiệu VIỆC LÀM sau tốt nghiệp tại Nhật Bản hoặc Việt Nam MIỄN PHÍ.
– ITM JAPAN trực tiếp tuyển dụng du học sinh có như cầu việc làm sau tốt nghiệp.
– Hỗ trợ tư vấn học tiếp sau tốt nghiệp trường tiếng.
– Bộ phận nghiệp vụ hồ sơ xử lý nhanh, chuyên nghiệp, hiệu quả hàng đầu.
– Đảm bảo đỗ chứng chỉ N5 cho học viên.

7. Nội dung, chương trình du học: sẽ thảo luận và tư vấn riêng ứng viên đăng ký du học.

8. Chi tiết liên hệ:

Văn phòng Đại diện: 2A-S1-A5, số 11, Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 04-3543 0626

Mrs. Hồng: 0904 505 288 – mail: [email protected]
Mr. Hùng:   0917 730 800 – mail: [email protected]

Chia sẻ