CHƯƠNG TRÌNH SINH VIÊN HỌC BỔNG ITM

   Từ năm 2012, ITM bắt đầu triển khai quỹ học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và trong các hoạt động của nhà trường. Đối tượng chính là các em sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật, sinh viên chuyên ngành sư phạm tiếng Nhật và sinh viên chuyên ngành kỹ thuật ở các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Hoạt động triển khai chương trình sinh viên học bổng tại các trường

 

STTTên trườngNăm bắt đầu triển khaiSố sinh viên đang nhận học bổngTổng số sinh viên đã nhận học bổng
1Đại học Hà Nội20121224
2Đại học Ngoại thương Hà Nội2012516
3Đại học Bách Khoa Hà Nội20161116
4Đại học Thăng Long201667

Tổng số

3463

   Sau thời gian dài triển khai chương trình, tính đến nay ITM đã cấp học bổng thường niên cho hơn 60 sinh viên. Không chỉ cấp học bổng, công ty còn tổ chức thường niên nhiều buổi đào tạo kỹ năng cần thiết trong công việc, các đợt thực tập trải nghiệm công việc thực tế và các hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên phát huy tài năng của bản thân. Rất nhiều sinh viên sau khi nhận học bổng của ITM và tham gia vào các đợt thực tập tại công ty đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm, không chỉ nâng cao hơn nữa trình độ tiếng Nhật của mình mà các em còn học tập được các kỹ năng cần thiết khác trong công việc, làm hành trang quý giá để tìm kiếm việc làm trong tương lai.

   Với chương trình học bổng thường niên này, chúng tôi tự hào vì đã đóng góp một phần công sức trong việc đào tạo thế hệ sinh viên tiếng Nhật có hiểu biết rộng về cách ứng xử trong công sở Nhật Bản và có kỹ năng công việc tốt, đáp ứng được nhu cầu khắt khe của xã hội.

Hoạt động triển khai chương trình sinh viên học bổng tại các trường.”

Hình ảnh sinh viên học bổng tham gia các hoạt động của công ty:

(Sinh viên học bổng khóa K12, K13, K14, K15 tham dự sinh nhật ITM 10 năm)

(Sinh viên học bổng khóa K14, K15, K16 tham dự tổng kết cuối năm 2016)