GIỚI THIỆU CHUNG VỀ E-School

 E-School là một ứng dụng miễn phí trên smartphone về học tiếng Nhật dành cho các ITM’er – là các thực tập sinh, kỹ thuật viên tốt nghiệp trung tâm ngoại ngữ ITM và toàn bộ nhân sự trong ITM Group, được xây dựng với mục đích nâng cao trình độ tiếng Nhật cho các thành viên trong ITM’er, tạo môi trường hỗ trợ học tập thuận lợi, thân thiện, tiết kiệm thời gian cho người học, đồng thời hỗ trợ quản lý nhân sự cho đơn vị phái cử và tiếp nhận, kết nối các thành viên trong nội bộ ITM cũng như nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai.

 Với ứng dụng này, người học hoàn toàn có thể yên tâm về mặt nội dung và chất lượng bởi đây là sản phẩm được phát triển bởi những người dày dặn kinh nghiệm về kỹ thuật và chuyên môn. Ứng dụng này do chính trưởng nhóm Thẩm Quang Trung – Cộng sự nhiều năm của ITM Group phụ trách viết phần mềm và chịu trách nhiệm về mặt kỹ thuật. Về mặt nội dung, ứng dụng này được biên soạn bởi 05 thành viên là các giảng viên người Nhật và Việt tại các trường đại học ngôn ngữ Nhật Bản, với 02 nhân vật chủ chốt là trưởng nhóm Nguyễn Hải Vân – Thạc sĩ ngành ngôn ngữ Nhật Bản tại Đại học ngoại ngữ Tokyo và Đinh Thế Trung – kinh nghiệm 10 năm học tập và làm việc tại Nhật, nổi tiếng với thành tích xuất sắc trong các kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

 Ứng dụng được thiết kế một cách tinh gọn với giao diện bắt mắt, mỗi bài giảng chỉ được xây dựng trong khoảng 05 -10’ nên học viên có thể học trực tuyến trên điện thoại smartphone của mình (không cần di chuyển đến lớp học, không cần sách vở) hoàn toàn tập trung và chủ động về thời gian. Ngoài ra, chương trình học bên cạnh các video hướng dẫn theo trình độ học viên (N4, N3) còn có những bài tập ứng dụng và game bổ trợ giúp học viên có thể thoải mái vừa học vừa chơi nhưng vẫn đạt hiệu quả, nhanh chóng nắm bắt được nội dung bài học. Thư viện bài giảng online giúp học viên có thể xem lại bài học bất cứ lúc nào với số lần xem không giới hạn, đồng thời quá trình học tập cũng được biểu đồ hóa giúp học viên nhận thấy rõ được sự cố gắng và tiến bộ của mình. Không những thế, ứng dụng còn có chức năng tương tác trực tuyến với các giảng viên, trong đó sau các bài giảng học viên có thể gửi các thắc mắc về nội dung bài học, những vấn đề mà bản thân không hiểu v.v đến giáo viên hướng dẫn để nhận được giải đáp.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ