ITM – CẦU NỐI GIỮA NHÀ TUYỂN DỤNG VÀ ỨNG VIÊN

CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – ĐỔI MỚI

 Trong bối cảnh quan hệ hợp tác giữa Việt Nam – Nhật Bản ngày càng được đẩy mạnh thì nhu cầu tuyển dụng nhân sự của các Doanh nghiệp cũng như nhu cầu tìm kiếm công việc phù hợp của ứng viên ngày càng gia tăng. Nắm bắt được xu thế đó, từ năm đầu thành lập công ty (năm 2006) ITM đã bắt đầu cung cấp dịch vụ giới thiệu việc làm cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Nhật Bản. Đây là một trong những dịch vụ chủ chốt của ITM, đã và đang nhận được nhiều sự tín nhiệm từ các đơn vị doanh nghiệp và ứng viên.

     ITM chúng tôi luôn hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động tuyển dụng, hoạch định và phát triển con người nhằm tối ưu hóa nguồn lực cho các doanh nghiệp.

 Bằng cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, đặt chất lượng nguồn lực lên hàng đầu, chúng tôi luôn luôn đổi mới và sẵn sàng hỗ trợ nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp cũng như nhu cầu tìm kiếm việc làm của ứng viên bất cứ khi nào.

 Chúng tôi tự hào là cầu nối tin cậy giữa nhà tuyển dụng và ứng viên tiềm năng. Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với ITM chúng tôi.