Với mục đích thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa các quốc gia, tạo điều kiện cho sinh viên và những người mong muốn được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp tại các doanh nghiệp Nhật Bản, chương trình thực tập ngắn hạn tại Việt Nam và Nhật Bản ra đời.

 Nắm bắt xu thế này, ITM chúng tôi đã và đang liên kết với các doanh nghiệp trong nước và Nhật Bản trên nhiều lĩnh vực như: Cơ điện tử, Du lịch – Khách sạn, Công nghệ sinh học, Logistics, Cơ khí, Nông nghiệp, … để tổ chức đưa SV đi thực tập trong thời gian ngắn.

 LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP NGẮN HẠN LÀ GÌ?

 – Là cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại các doanh nghiệp, hiểu rõ hơn về cách hoạt động và có thể tự đánh giá được bản thân có phù hợp với công việc đó hay không.

 – Nâng cao năng lực tiếng nhật

 – Là hành trang chuẩn bị cực tốt trước khi đi xin việc.

 Với sự hướng dẫn tận tình và nhiệt thành từ ITM, các bạn hoàn toàn có thể thử sức đăng kí tham gia chương trình thực tập ngắn hạn để có những trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp trong nước và Nhật Bản. Đây sẽ là một trải nghiệm rất thú vị và hữu ích dành cho nhiều bạn có mong muốn du học hoặc làm việc lâu dài tại Nhật Bản hoặc tại các doanh nghiệp Nhật trong nước.

 HÃY TỰ TIN ĐĂNG KÍ VÀ THAM GIA NGAY KHI CÓ THỂ NHÉ.

Một số hình ảnh sinh viên thực tập

 

 

Một số hình ảnh sinh viên thực tập